Đổi Gió Với Món Pasta Bỏ Lò

0
104

Tối nay ăn gì❓ một câu hỏi chung mà bao người phải đau đầu
Đổi gió ngay với món pasta bỏ lò chuẩn vị Âu chỉ trong vài bước thực hiện đơn giản cùng chef Nguyễn Mạnh Hùng!!
? Sợi Pasta dai dai kết hợp với phần sốt trắng ngọt nhẹ từ sữa, lớp phô mai béo ngậy hòa quyện với mùi thơm của bơ. Món ăn chắc chắn sẽ là bữa tối cự kỳ hấp dẫn và dinh dưỡng.
✅ Nguyên liệu:
– Pasta
– Bơ
– Sữa tươi
– Muối
– Bột mì
– Hạt tiêu
– Phô mai
– Sốt bolognese
✅ Thực hiện:
– Pasta luộc với nước muối trong vòng 8 -9 phút
– Chế biến sốt trắng để phủ lên pasta.
– Trộn sốt Bolognese với pasta đã luộc chín, sau đó cho past vào nồi theo từng lớp và phủ sốt trắng lên.
– Sử dụng lò nướng Lò nướng FEO2000 đặt thời gian khoảng 15 -20 phút

Pasta thành phẩm phải có vị beo béo của phô mai tan chảy, mùi thơm của bơ và Pasta còn nguyên không bị nát.
?? Sử dụng lò nướng FEO2000 giúp tiết kiệm thời gian tối đa trong quá trình nấu nướng.
#FRICOLifestyleCentre
#ChefNguyenManhHung
#Pastabolo

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here