Hướng dẫn sử dụng robot hút bụi frico fc-vc145

0
44

Đặc điểm của robot hút bụi frico fc-vc145

Robot hút bụi FC-VC145 là một thiết bị tiên tiến và hiệu quả trong việc giải quyết vấn đề về bụi và rác trong gia đình hoặc văn phòng. Đặc điểm nổi bật của robot hút bụi này bao gồm:

– Thiết kế nhỏ gọn và di động: FC-VC145 có kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ, cho phép dễ dàng di chuyển và sử dụng trong các khu vực khác nhau.

– Công nghệ hút bụi tiên tiến: Sử dụng công nghệ hút bụi HEPA và lọc bụi tự động, FC-VC145 có thể loại bỏ đến 99,97% các hạt bụi và vi khuẩn trong không khí.

– Tự động hẹn giờ: Bạn có thể đặt FC-VC145 để tự động hoạt động theo lịch trình hẹn giờ của mình, và thiết bị sẽ tự động tắt sau khi hoàn thành việc hút bụi.

– Tự động quét và hút bụi: FC-VC145 có thể tự động quét và hút bụi trong toàn bộ phòng, và có thể điều chỉnh độ cao của máy để phù hợp với độ cao của mỗi khu vực.

Hướng dẫn sử dụng robot hút bụi frico fc-vc145

Robot hút bụi FC-VC145 là một thiết bị tiên tiến và dễ sử dụng để giải quyết vấn đề bụi trong gia đình hoặc văn phòng. Để sử dụng robot hút bụi này, bạn cần làm theo các bước sau:

– Sạc pin: Trước khi sử dụng, hãy sạc pin cho FC-VC145 đầy đủ.

– Bật máy: Nhấn nút bật máy để bắt đầu sử dụng.

– Chọn chế độ hút bụi: FC-VC145 có hai chế độ hút bụi, bạn có thể chọn chế độ tự động hoặc tự điều chỉnh độ cao.

– Bắt đầu hút bụi: Sau khi chọn chế độ hút bụi, FC-VC145 sẽ tự động bắt đầu quét và hút bụi trong phòng.

– Tắt máy: Sau khi hoàn thành việc hút bụi, nhấn nút tắt máy để dừng hoạt động của FC-VC145.

Lưu ý: Hãy luôn luôn sử dụng và bảo quản FC-VC145 theo hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo hiệu quả và tuổi thọ của thiết bị.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here