Bạn đã biết nhà hướng Bắc bếp hướng nào thì sẽ hợp phong thủy chưa?

0
438

Trong bài viết sau, chúng tôi xin tư vấn cho bạn thông tin về nhà hướng Bắc bếp hướng nào hợp phong thủy nhất, giúp bạn có được những thông tin hữu ích cho mình và người thân.

1. Đặt hướng bếp đúng phong thuỷ mang lại ý nghĩa gì ?

Từ xa xưa, các yếu tố về phong thủy đã được cha ông ta đúc kết và chiêm nghiệm trên thực tế rất nhiều. Điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến công danh, sự nghiệp và sức khỏe của mỗi người. Và đặc biệt, phong thủy cho nhà bếp là một điều cực kỳ quan trọng đối với mỗi gia đình. Vậy, chọn hướng đúng cho căn bếp có ý nghĩa gì ?

Đặt hướng bếp đúng phong thuỷ mang lại ý nghĩa gì

  • Hướng chọn đặt bếp hợp phong thủy không những mang đến cho gia đình sự sung túc, ấm nó mà còn mang đến sự tài lộc và thịnh vượng.
  • Hướng bếp và hướng nhà kết hợp với nhau để ngày càng giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.
  • Mang đến sự ấm áp cho ngôi nhà.
  • Một căn bếp đúng theo phong thủy tạo cho mọi người cảm giác dễ chịu, thoải mái nhất.
  • Bếp là nơi mang đến nguồn dinh dưỡng cho cả gia đình, những bữa ăn ngon. Vì vậy, đặt bếp đúng hướng sẽ giúp các thành viên trong gia đình ngày càng nhận được nhiều vượng khí. Chọn sai hướng bếp sẽ là yếu tố gián tiếp mang đến sự nghèo túng, thiếu ăn cho gia chủ, đặc biệt là con cái.

Chỉ cần chú ý một chút về những nguyên tắc cơ bản khi đặt bếp là gia đình bạn đã có một căn bếp ấm cúng và chuẩn phong thủy nhất rồi.

2. Nhà hướng Bắc bếp hướng nào là hợp với phong thủy nhất

Nhà hướng Bắc bếp hướng nàoNgôi nhà được xây dựng theo nhiều hướng khác nhau, điều đó căn cứ dựa trên tuổi và mệnh của gia chủ để quyết định. Gia chủ là người trụ cột chính, quyết định các vấn đề quan trọng của gia đình.

Với ngôi nhà hướng Bắc, chúng ta có thể tham khảo 1 số hướng đặt bếp tốt như sau:

  • Nếu nhà ở hướng Tây Bắc, bếp nên đặt ở hướng Tây hoặc hướng Nam là tốt nhất cho gia chủ.
  • Nếu nhà ở hướng Đông Bắc thì bếp nên đặt theo hướng Đông Nam, mặt bếp sẽ hướng về phía Tây Bắc. Hướng này sẽ rất tốt cho gia chủ trong cuộc sống. Đặc biệt là gặp nhiều may mắn trong công việc và trong sức khỏe.

Nhà hướng Bắc bếp hướng nào 2Bất cứ ngôi nhà thuộc hướng nào cũng có những phong thủy riêng (lộc hoặc suy) vì thế, cần đặc biệt quan tâm khi chọn hướng nhà và hướng bếp. Tránh gặp những điều không mong muốn.

Nhà hướng Bắc bếp hướng nào hợp phong thủy nhất đã được chúng tôi chia sẻ trên đây. Hy vọng mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here