Trang trí phòng khách hợp phong thuỷ cho gia chủ tuổi Canh Dần

0
752

Phòng khách được xem là nơi quy tụ toàn thể thành viên trong gia đình. Nơi chưa nhiều các vượng khí của ngôi nhà. Để gia chủ luôn bình an và gặp nhiều may mắn, việc lựa chọn đồ nội thất, trang trí phòng khách đặc biệt quan trọng. Phongthuybep chia sẻ những tip trang trí phòng khách hài hoà giữa các yếu tố vượng khí, đem lại may mắn cho gia chủ tuổi Canh Dần.

Đối với những gia chủ tuổi Canh Dần, tham khảo ngay bài viết này để trang trí cho mình một phòng khách hài hoà giữa các yếu tố vượng khí, đem lại may mắn.

1. Lựa chọn màu sắc trang trí phòng khách cho tuổi Canh Dần

Đối với những người tuổi Canh Dần được xếp vào hành Mộc, chính vì vậy mà những màu gỗ, màu xanh lá hay chất liệu gỗ là những yếu tố giúp bạn trang trí phòng khách tốt nhất. Gia chủ tuổi Dần cũng có thể lựa chọn những tông màu như xanh nước biển để làm màu chủ đạo trang trí phòng khách. Nên lưu ý, mệnh Mộc tránh lựa chọn những màu sắc của người mệnh Kim, những gam màu sáng, màu trắng và hạn chế những đồ vật bằng kim loại để giảm sự tương khắc với mệnh Kim.

Trang trí phòng khách tông màu xanh lá
Trang trí phòng khách tông màu xanh lá

Để phòng khách trở nên hài hoà về màu sắc, không nên chọn quá nhiều gam màu khác nhau để trang trí. Hãy lựa chọn một gam màu chủ đạo như xanh lá, xanh nước biển để trang trí. Nếu chọn gam màu xanh, bạn nên lựa chọn bộ sofa màu xanh lá tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Và trang trí những đồ vật khác theo các màu xanh nhạt dần từ xanh lá  mạ, xanh lá chuối non,… Trông ngôi nhà của bạn sẽ trở nên hài hoà về màu sắc và có điểm nhấn rõ ràng.

Bạn cũng có thể lựa chọn giấy dán tường giống với gam màu chủ đạo của căn phòng. Trông căn phòng sẽ trở nên hài hoà hơn trông thấy.

2. Lựa chọn tranh trang trí phòng khách cho tuổi Canh Dần

Chọn tranh treo tường phòng khách
Chọn tranh treo tường phòng khách

Thông thường, không gian phòng khách thường rất rộng để có thể trang trí thêm một bức tranh bản to thể hiện sự quyền uy của gia chủ. Trang trí một bức tranh con hổ – là con vật đại diện cho người tuổi Dần sẽ giúp cho gia chủ dồi dào sức khoẻ, gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc. Bạn nên trang trí bức tranh ở hướng Đông hoặc Đông Bắc sẽ giúp người tuổi Dần gặp may mắn ở đường tình duyên.  Hay có thể để hướng Tây – Tây Bắc hay hướng Nam cũng là hướng đẹp, tốt lành cho gia chủ tuổi Canh Dần.

3. Lựa chọn cây phong thuỷ cho gia chủ Canh Dần

Gia chủ tuổi Canh Dần thuộc mệnh mộc, tượng trưng cho cây cối. Chính vì vậy,rất dễ lựa chọn những loại cây phong thuỷ cho người tuổi Canh Dần. Tất cả những cây có màu xanh  nước biển, xanh dương rất tốt bởi Thuỷ sinh Mộc. Những màu sắc như xanh của biển rất tốt cho sự phát triển của cây cối, hay sự phát triển của người tuổi Canh Dần.

Lựa chọn cây để bàn phòng khách cho gia chủ tuổi Canh Dần
Lựa chọn cây để bàn phòng khách cho gia chủ tuổi Canh Dần

Tránh những loại cây có gam màu trắng thuộc hành Kim hay cam màu hồng thuộc hành Hoả bởi Kim khắc Mộc không tốt tới vận khí của gia chủ tuổi Dần, và Mộc sinh Hoả sẽ làm hao hụt vận khí, may mắn cho người tuổi Canh Dần.

Bạn nên lựa chọn một số những loại cây tùng, trúc, cây phát tài, thiên tuế, cây may mắn,… đặt trên bàn phòng khách để đón thật nhiều may mắn cho gia chủ.

4. Lựa chọn đồ nội thất phòng khách cho gia chủ Canh Dần

Với những đồ nội thất cũng vậy, tránh những đồ vật kim loại để tránh hao tài khí và không đem lại may mắn cho người tuổi Canh Dần. Bạn nên lựa chọn những đồ gỗ như bàn ghế gỗ, tủ gỗ, kệ gỗ,..để trang trí cho phòng khách của bạn. Nếu bạn không thích đồ gỗ, có thể thay bằng sofa, ghế đệm có màu sắc như đã nêu ở trên.

Khi lựa chọn đồ nội thất cũng nên lưu ý kích thước của chúng sao cho phù hợp với không gian phòng khách của bạn. Không nên chọn đồ nội thất to quá nếu diện tích phòng khách không quá lớn. Hãy lựa chọn sao cho tổng thể không gian của bạn không quá bị trật trội. Không nên trang trí quá nhiều đồ nội thất để căn phòng trở nên rối mắt và trật hẹp.

Đặc biệt, chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm cho bạn đọc địa chỉ mua đồ nội thất chất lượng, uy tín, tiết kiệm hơn 30% chi phí. Việc mua sắm đồ nội thất luôn là khoản chi tiêu tốn kém của gia đình. Những loại đồ nội thất luôn có giá rất cao, đặc biệt là những loại đồ gỗ.  Nhiều hộ gia đình tìm đến những cách mua hàng nội thất giá rẻ hơn, tiết kiệm hơn bằng cách sang Quảng Châu Trung Quốc nhập đồ nội thất. Bởi đồ nội thất Trung Quốc có giá rẻ hơn rất nhiều so với việc mua ở các cửa hàng tại Việt Nam. Khi TMĐT phát triển, họ đã có thể mua hàng nội thất Quảng Châu ngay trên các trang TMĐT Trung Quốc tiết kiệm được nhiều chi phí hơn nữa.

Nếu bạn đang có ý định mua hàng  nội thất Quảng Châu Trung Quốc, có thể xem ngay cách đặt hàng Trung Quốc tiết kiệm chi phí nhập hàng.

Trên đây là một số những kinh nghiệm trang trí phòng khách hợp phong thuỷ cho người tuổi Canh Dần. Yếu tố phong thuỷ được nhiều người quan tâm khi đem lại tài lộc, may mắn cho gia chủ. Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục để có thể biết thêm về phong thuỷ.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here